Lan toả tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thứ sáu - 28/06/2024 10:11
Tuổi trẻ Nghĩa Thuận đóng góp nhiều phần việc trong chương trình tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của toàn thị xã.
Trong Chương trình tiêp sức mùa thi năm 2024, Đoàn xã Nghĩa Thuận đã vận động Cty TNHH cung ứng nhân lực Vietgroup có địa chỉ tại xóm 7 xã Nghĩa Thuận tại trợ 30 thùng nước lọc, 20 thùng sữa. Thành lập đội thanh niên tình nguyện tham gia thực hiện phát sữa, nước lọc mát miễn phí và nhiều phần việc ý nghĩa, sáng tạo nhằm động viên tinh thần cho các em thí sinh tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.

1

Với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình tuổi trẻ Nghĩa Thuận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự thành công của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.
2

3