UBND xã Nghĩa Thuận tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT

Thứ sáu - 16/06/2023 02:58
Xã Nghĩa Thuận triển khai tuyên truyền Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 19/4//2023 của Thú tướng Chính phủ về tăng cường đảm bảo ATGT trong tình hình mới
Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa UBND xã nghĩa thuận với công an thị xã thái hoà về việc tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg của thủ tướng Chính phủ về tăng cường đảm bảo trật tự ATGT trong tình hình mới. Sáng ngày 15/6/2023 tổ công tác đảm bảo trât tự ATGT xã ra quân tuyên truyền cho nguười dân và hộ kinh doanh chấp hành quy định về dảm bảo hành lang ATGT và giải toả hành lang ATGT trêb địa bàn xã. Qua đó nâng cao ý thức chấp hành của nhân dân và trả lại hanh lang giao thông trên địa bàn xã, đặc biệt là đoạn quốc lộ 48 khu vực chợ mới xã nghĩa thuận.
Với mục đích tuyên truyền sâu rộng Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 19/4/2023 của Thủ tướng Chính phủ nhằm nâng cao nhận thức, đổi mới tư duy, nhận thức và hành động, xác định đảm bảo ATGT là động lực phát triển kinh tế-văn hóa, là thành tố quan trọng trong đảm bảo an toàn cho con người. Lấy người dân là trung tâm, là chủ đề, động lực, nguồn lực; đặt an toàn tính mạng, sức khỏe, tài sản của người dân là trên hết. Thiết lập trật tự, kỷ cương trong chấp hành pháp luật về giao thông của người tham gia giao thông, từng bước hình thành rõ nét văn hóa giao thông trong nhân dân, giảm thiệu tai nạn giao thông.
Một số hình ành ra quân triển khai tuyên truyền và ký cam kết không vi phạm lấn chiếm và tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

Tác giả bài viết: Linh cao