Công an thị xã Thái Hòa: Tăng cường xử lý các hành vi, vi phạm về ATGT

Thứ năm - 18/07/2024 23:06
Thực hiện Kế hoạch số 300/KH-C08-P06 ngày 29/02/2024 của cục CSGT; kế hoạch số 79/KH-CAT-PC08-PV01 ngày 07/03/2024; kế hoạch số 254/KH-CATX-CSGT ngày 8/03/2024. Trong thời gian qua, Đội CSGT - TT, Công an thị xã Thái Hòa đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông trên các tuyến giao thông trên địa bàn thị xã Thái Hòa
thị 2
Một buổi tuần tra, kiểm soát xử lý các hành vi, vi phạm ATGT tại thị xã Thái Hòa của đội cảnh sát giao thông trật tự
Thiếu tá Đinh Vũ Diệu – Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự Công an thị xã Thái Hòa cho biết: ( Thực hiện kế hoạch, chỉ đạo của Công an Tỉnh và Công an thị xã Thái Hòa, thời gian qua, Đội CSGT-TT đã huy động 100% cán bộ, chiến sĩ cùng tham gia tuần tra, kiểm soát, truyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hàng luật ATGT cho người dân.  Đối với các trường hợp vi phạm chúng tôi tiến hành lập biên bản, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật nhằm đảm bảo ATGT trên toàn địa bàn)
thị
Cán bộ, chiến sĩ đội cảnh sát giao thông trật tự Công an thị xã thực hiện kiểm tra nồng độ cồn đối với người khiển phương tiện tham gia giao thông
Xác định thời điểm các khung giờ từ 10h – 14h và từ 18 – 22h hàng ngày là các khung giờ, thời điểm mà mật độ người tham gia giao thông cao và có nguy cơ sử dụng rượu bia cao khi tham gia giao thông. Đây cũng chính nguyên nhân gây tai nạn giao thông trên các tuyến giao thông.  Để góp phần bảo đảm ANTT, ATGT trên địa bàn Đội CSGT-TT Công an Thái Hòa đã thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả các tổ tuần tra, kiểm soát kép kín địa bàn. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng các tổ tuần tra đã phát huy được hiệu quả, ý thức của người dân cũng được nâng lên, hoạt động của các loại tội phạm và vi phạm pháp luật được kiềm chế và đẩy lùi, tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông giảm đáng kể, được các cấp lãnh đạo và quần chúng nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Nguồn tin: thaihoa.nghean.gov.vn

• Tổng lượt truy cập1,519,602