Chia tay các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ và luân chuyển công tác

Thứ năm - 02/03/2023 23:43
Sáng ngày 03/03/2023, Cơ quan UBND xã Nghĩa Thuận đã long trọng tổ chức buổi chia tay 2 đồng chí Võ Tá Định - Nguyên Phó chủ tịch Hội nông dân xã Nghĩa Thuận nghỉ việc và công chức Võ Văn Cường - Công chức Địa chính - Xây dựng chuyển công tác về phường Hưng Phúc - TP Vinh. Có mặt tại buổi chia tay có đồng chí Phan Văn Chung - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Cao Văn Bồi - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Kế Vinh - Chủ tịch Công đoàn xã Nghĩa Thuận cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã.
Đồng chí Trần Thị Thu Hường thông qua chương trình buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Cao Xuân Linh Phó chủ tịch xã Nghĩa Thuận đã dành những tình cảm sâu sắc của cá nhân mình, cũng như điểm lại những đánh giá, thành tích và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí và sự phát triển chung của xã. Quá trình công tác với 2 đồng chí luôn luôn nghiêm túc, tận tâm trong công việc, hòa đồng xây dựng tập thể đoàn kết, và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã cũng gửi gắm kỳ vọng sau khi nghỉ công tác đồng chí Võ Tá Định luôn quan tâm theo dõi và giúp đỡ, tiếp tục có những đóng góp cho công tác của địa phương. Đối với cá nhân đồng chí Võ Văn Cường, cơ quan UBND xã luôn mở rộng vòng tay chào đón đồng chí và gia đình mỗi dịp có điều kiện về với địa phương, về với ngôi nhà Nghĩa Thuận của mình.
Đồng chí Cao Xuân Linh - Phó chủ tịch UBND xã ôn lại quá trình công tác của các đồng chí

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Chung - Bí thư Đảng ủy xã cũng đã dành những tâm tư, tình cảm trong thời khắc chia tay, với mong muốn đồng chí Võ Tá Định sau khi nghỉ công tác về chăm lo gia đình luôn gắn bó, quan tâm đến đời sống kinh tế xã hội và chính trị của xã Nghĩa Thuận, đóng góp vào sự phát triển chung của xã nhà nói chung và hội nông dân xã Nghĩa Thuận nói riêng. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Võ Văn Cường cho tập thể xã Nghĩa Thuận trong thời gian đồng chí công tác.

Đồng chí Phan Văn Chung - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ chia tay

Đồng chí Võ Tá Định và đồng chí Võ Văn Cường cũng đã xúc động ôn lại những kỷ niệm không thể quên đối với cơ quan, với đồng chí, đồng nghiệp. Các đồng chí cũng gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, đồng nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường mới.
Đồng chí Võ Tá Định - Nguyên phó chủ tịch Hội Nông dân xã Nghĩa Thuận

Đồng chí Võ Văn Cường - Công chức Địa chính - Xây dựng

Chia tay các đồng chí, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Công đoàn xã Nghĩa Thuận đã có những món quà lưu niệm gửi tới 2 đồng chí.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo Công đoàn xã Nghĩa Thuận tặng quà lưu niệm

z4152070341749 51c878655377874141c5e82fb8b03fa2

Kính chúc các đồng chí sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.