Nghĩa Thuận phát động hưởng ứng cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Nghệ An' năm 2023

Thứ tư - 24/05/2023 14:21
Ngày 18/5/2023, UBND xã Nghĩa Thuận đã ban hành Công văn Số: 451/UBND-VP về việc hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Nghệ An năm 2023.
R
Thực hiện Kế hoạch số 167/KH-UBND ngày 17/3/2023 của UBND tỉnh Nghệ An về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Nghệ An năm 2023; Quyết định số 1131/QĐ-UBND ngày 24/4/2023 của UBND tỉnh Nghệ An về việc ban hành thể lệ cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Nghệ An năm 2023; Công văn số 1153/BTC-TGV ngày 11/5/2023 của Ban tổ chức cuộc thi theo Quyết định số 1043/QĐ-UBND; Công văn số 588/UBND-NV ngày 15/5/2023 của UBND thị xã Thái Hòa, Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thuận đề nghị các tổ chức đoàn thể; cán bộ, công chức; cán bộ không chuyên trách; Ban cán sự 9 xóm làm tốt một số nội dung sau:
1. Tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, công chức và toàn thể nhân dân trên địa bàn tham gia, hưởng ứng cuộc thi, nội dung cụ thể:
a) Đối tượng dự thi:
- Đối tượng bắt buộc: cán bộ; công chức; không chuyên trách cơ quan xã.
- Đối tượng khuyến khích tham gia cuộc thi: Công dân Việt Nam hiện đang sinh sống, công tác, học tập trên địa bàn thị xã Thái Hòa hoặc công dân có hộ khẩu thường trú tại thị xã Thái Hòa đang sinh sống, học tập, làm việc tại địa phương khác trên lãnh thổ Việt Nam đủ 15 tuổi trở lên.
 b. Thời gian diễn ra cuộc thi: Cuộc thi được tổ chức trong 04 tuần, bắt đầu vào lúc 8h00 phút ngày 22/5/2023 và kết thúc vào lúc 8h00 phút ngày 19/6/2023 (mỗi tuần chốt kết quả thi một lần).
c) Hình thức thi: Thi trắc nghiệm hàng tuần trên phần mềm, thí sinh dự thi truy cập vào Cổng thông tin điện tử tỉnh tại địa chỉ https://nghean.gov.vn vào chuyên mục cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” hoặc truy cập vào phần mềm thi tại địa chỉ: https://thitructuyen.nghean.gov.vn.
2. Giao công chức văn hóa – xã hội phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền rộng rãi, vận động các tầng lớp  nhân dân, cán bộ, đảng viên trên địa bàn tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi.

Thông tin, tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa, nội dung, thể lệ Cuộc thi tại cơ quan, đơn vị, địa phương; cổ vũ khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân tích cực tham gia, hưởng ứng Cuộc thi.