Lời chúc Tết Xuân Quý Mão 2023 của Bí thư Đảng uỷ xã

Thứ bảy - 21/01/2023 22:23
Vào thời khắc Giao thừa thiêng liêng đón Xuân mới Quý Mão 2023, Đồng chí Phan Văn Chung - Bí thư Đảng uỷ xã thay mặt lãnh đạo Đảng và chính quyền xã Nghĩa Thuận gửi lời chúc Tết gửi tới toàn thể nhân dân và cán bộ xã Nghĩa Thuận.
z4055603716510 adc572f419c04bc2eeab722690380cd3
Đồng chí Phan Văn Chung - Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Thuận

Cổng thông tin điện tử xã Nghĩa Thuận xin trân trọng giới thiệu toàn văn lời chúc Tết Quý Mão 2023 của Đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã

Kính gửi:
- Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND; CB, CC cơ quan xã.
- Các đồng chí Bí thư Chi bộ, Xóm trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận các xóm; Các đồng chí Bí thư Chi bộ, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức kinh tế và nhân dân xã Nghĩa Thuận

Chỉ còn ít phút nữa, năm Nhâm Dần sẽ trôi qua và tất cả chúng ta đang háo hức chào đón một năm mới tràn đầy niềm tin, hy vọng và mong ước. Nhìn lại một năm đã qua không mấy thuận lợi, khi mà cả hệ thống chính trị đã phải nỗ lực hết mình để khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Mặc dù chưa đạt được mục tiêu đề ra là đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao. Song Nghĩa Thuận đã có sự khởi sắc. Đến nay chúng ta có gần 10km đường hoa, đường cây; Hơn 50km đường điện, đường cờ rực rỡ niềm tin và sự đồng thuận của Nhân dân. Đây chính là phần thưởng, là sự đền đáp lớn nhất của Nhân dân đối với hệ thống chính trị. Bởi chúng ta đã quyết tâm, kiên trì, sáng tạo lấy sức dân để lo cho dân. Chưa bao giờ mà thấy nhân dân tin tưởng và phấn khởi như hiện nay.

Chúng ta có cơ bản đường điện, đường cờ và một số tuyến đường hoa, đường cây như hiện nay là chưa đủ, phát huy đà đồng thuận của Nhân dân, năm 2023, ngoài việc hoàn thiện các tuyến đường hoa, cây cảnh, cây bóng mát thì hệ thống CAMERA an ninh cần phải được lắp đặt tối thiểu để giám sát được tất cả các tuyến đường tại các khu dân cư và các cơ quan, đơn vị. Có như vậy chúng ta mới thực sự bình an trên những tuyến đường; thỏa sức sáng tạo, lao động tại cơ quan đơn vị, trên những thửa ruộng, trên những cánh đồng.

Năm 2023 việc cần làm tiếp theo đó là nối dài thêm những tuyến đường hoa, tuyến đường bê tông, cứng hóa đường nội đồng…. Vì vậy không có gì khác hơn là chúng ta tiếp tục phát huy dân chủ theo phương châm “ Dân biết, Dân bàn, Dân làm, Dân kiểm tra, Dân thụ hưởng”. Việc của chúng ta là tuyên truyền, giải thích, vận động, gương mẫu làm trước để Dân nghe, Dân hiểu, Dân thấy lợi và Dân làm theo.
Như vậy cả Nghĩa Thuận sẽ “Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp và an toàn”. Sẽ là miền quê đáng sống, đáng mơ ước. Nơi níu chân người qua, nơi để những người con xa quê luôn mong, ngóng nhớ về.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Quý Mão, tôi xin thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức, đoàn thể xin gửi tới các đồng chí, mỗi gia đình  mỗi người dân Nghĩa Thuận, tất cả những tình cảm thân thương, niềm tin tưởng và kỳ vọng.

Chúc mọi người luôn bình an, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm mới có nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và thành công, phấn đấu xây dựng xã Nghĩa Thuận ngày càng văn minh hơn, to đẹp hơn
Chào thân ái!