Đảng ủy xã tổ chức trao quà cho các hộ gia đình đảng viên khó khăn

Thứ tư - 18/01/2023 05:35
Chiều ngày 18/1, đoàn công tác do đồng chí Phan Văn Chung, Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn tổ chức trao quà Tết cho các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm nặng tại xã.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư đảng ủy cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến các Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, đau yếu và trao tặng 15 suất quà, với tổng giá trị hơn 7 triệu đồng.

d8a148e300fcdba282ed

Nhận được những phần quà Tết của Đảng ủy xã Nghĩa Thuận, các đảng viên đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng. Món quà nhỏ nhưng sẽ giúp các gia đình nơi đây có thêm đồ dùng để đón Tết cổ truyền được vui tươi, đầm ấm hơn.
Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chia sẻ đối với những gia đình đảng viên có hoàn cảnh khó khăn; giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp, lan tỏa những giá trị yêu thương mỗi dịp Tết đến Xuân về.