HỘI THI VĂN NGHỆ, TRÌNH DIỄN NÉT ĐẸP ĐOÀN VIÊN

Thứ bảy - 24/08/2024 03:37
Hội thi văn nghệ, trình diễn nét đẹp Đoàn viên năm 2024, trao quà khuyến học "nâng bước em đến trường"
Tối ngày 19/8/2024, tại xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, BTV Đoàn xã đã phối hợp tổ chức thành công "Hội thi văn nghệ, trình diễn nét đẹp Đoàn viên năm 2024", trao quà khuyến học "nâng bước em đến trường”, nhân dịp kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024).

Tham dự chương trình có: Đồng chí Phan Huy Chung - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã; Đồng chí Phan Văn Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Cao Văn Bồi - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí các bạn Đoàn viên, Thanh thiếu nhi và sự có mặt theo dõi của hơn 1000 người dân trên địa bàn.
Đại biểu về tham dự chương trình

Sự chuẩn bị công phu của các đơn vị đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu với nhiều ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ,.... Đan xen trong chương trình còn có phần thi "Nét đẹp Đoàn viên" với 09 cặp đôi là các bạn ĐVTN trên địa bàn đã mang tới cho khán giả nhiều bộ trang phục đẹp, thể hiện nét đặc trưng của tuổi trẻ.
BTC trao cờ lưu niệm cho các đội thi

BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ

Kết thúc chương trình:
- Nội dung Hội thi văn nghệ, Ban tổ chức đã trao 04 giải khuyến khích, 02 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất cho các đơn vị tham gia.
Giải Nhất Hội thi văn nghệ

Giải Nhì Hội thi văn nghệ

Giải Ba Hội thi văn nghệ
- Nội dung trình diễn "Nét đẹp Đoàn viên", Ban tổ chức cũng đã trao 05 giải khuyến khích, 02 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất, ngoài ra BTC còn trao 01 giải phụ cho cặp đôi được khán giả yêu thích nhất căn cứ theo kết quả bình chọn trên FB.

Giải Nhất nét đẹp đoàn viên

Giải nhì Nét đẹp đoàn viên

Xóm 7- Giải Ba Nét đẹp đoàn viên

Giải Khuyến khích Nét đẹp đoàn viên

Ban tổ chức cũng đã trao tặng 15 suất quà khuyến học dành cho các em học sinh nghèo trên địa bàn.
MTTQVM xã Nghĩa Thuận trao quà khuyến học

Ngân hàng BIDV Phủ Quỳ - Chi nhánh Đông Hiếu trao quà khuyến học